10 ขั้นตอนเพื่อขอรับใบรับรองกัญชาทางการแพทย์

ในเดือนกรกฎาคม 2015 จำนวนรวมของรัฐที่ถูกต้องตามกฎหมายในการใช้กัญชาทางการแพทย์คือ 23 หากคุณอาศัยอยู่ในรัฐเดียวคุณสามารถลองใช้ระบบบำบัดแบบอื่นได้ ใช้ขั้นตอนง่ายๆต่อไปนี้ พวกเขาจะช่วยให้คุณได้รับกัญชาทางการแพทย์โดยไม่มีบัตรประจำตัวประชาชน อ่านต่อ

เรียนรู้แนวทาง

ขั้นแรกคุณจำเป็นต้องทราบว่าคุณสามารถใช้วิธีบำบัดสำหรับสภาพของคุณได้หรือไม่ ในความเป็นจริงสมุนไพรที่ใช้สำหรับหลายเงื่อนไขรวมทั้งปัญหาทางจิตและทางกายภาพ อย่างไรก็ตามสิ่งที่เป็นที่รัฐอาจหรือไม่อาจพิจารณาบัตรผู้ป่วยที่มีคุณสมบัติเหมาะสม คุณรู้ไหมว่าเขามีสิทธิ์หรือไม่?

เรียนรู้ขีด จำกัด ของคุณ

ประการที่สองประเมินขีด จำกัด ของคุณ ในแต่ละรัฐจะมีขีด จำกัด ต่อปริมาณกัญชาที่บุคคลที่ผ่านการรับรองสามารถถือครองหรือเติบโตได้ ดังนั้นหากคุณต้องการความปลอดภัยเราขอแนะนำให้คุณรู้จักข้อ จำกัด ของคุณ

ข้อตกลงการสืบทอดตำแหน่ง

คุณต้องยอมรับข้อตกลงร่วมกัน ในความเป็นจริงบัตรมีผลบังคับใช้หากรัฐยอมรับบัตรประจำตัวประชาชนของคุณ

Request Card

หาหมอ หากคุณต้องการได้รับบัตรประจำตัวส่วนบุคคลที่ออกโดยรัฐโปรดปรึกษาแพทย์ที่ได้รับอนุญาต แพทย์ของคุณอาจให้คำแนะนำเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อให้ทุกคนสามารถรับบัตรของคุณได้โดยไม่มีปัญหา

การเขียนคำขอรับทุน

แม้ว่าบางรัฐจะได้รับสิทธิประโยชน์บางอย่างตามที่แพทย์ของคุณแนะนำ แต่รัฐส่วนใหญ่กำหนดให้คุณต้องยื่นขออนุมัติจากรัฐ

การจ่ายเงิน

แน่นอนคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมถ้าคุณต้องการได้รับบัตรกัญชาทางการแพทย์ โดยปกติคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการจัดการ ในบางประเทศคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณได้รับผลประโยชน์ Medicaid รายได้เพิ่มเติมหรือความพิการทางสังคมบางอย่าง หากคุณต้องการทราบการเรียกเก็บเงินที่ถูกต้องเราขอแนะนำให้คุณอ่านหลักเกณฑ์ในพื้นที่ของคุณ

ให้บัตรประจำตัวประชาชนของคุณ

คุณต้องแสดงหลักฐานสถานที่และอัตลักษณ์ของคุณ ในความเป็นจริงสิ่งที่คุณต้องทำคุณต้องพิสูจน์ว่าคุณอาศัยอยู่ในสถานะที่คุณอยู่ในบัตร ดังนั้นหากคุณสมัครบัตรคุณจะต้องแสดงหลักฐานประจำตัวตนและสถานที่ตั้งของคุณ

รอบัตร

คุณต้องรอบัตร ทันทีที่คุณสมัครขอให้รัฐบาลตรวจสอบและอนุมัติใบสมัครของคุณ 2-3 สัปดาห์ เมื่ออนุมัติได้รับรอสักครู่เพื่อรับบัตรของคุณ

หลังจากได้รับบัตร

ค้นหาวิธีการหาสมุนไพร เมื่อคุณได้รับบัตรของคุณกฎหมายจะช่วยให้คุณสามารถรักษาและรักษาสมุนไพรในการรักษาสภาพของคุณ

การจัดการปัญหา

แม้ว่าผู้ป่วยส่วนใหญ่ไม่สามารถจัดการกับบัตรได้ตลอดเวลาบางครั้งอาจทำให้เกิดปัญหาทางกฎหมาย เมื่อคุณพร้อมแล้วตรวจสอบว่าคุณรู้ปัญหาใดบ้างที่สามารถพบได้และวิธีจัดการกับปัญหาเหล่านี้

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับในการขอรับบัตรกัญชาทางการแพทย์

Source by Shalini Madhav