รีวิว Immunotec – ข้อดีและข้อเสียของธุรกิจของ Immunotec

Immunotec Review

ก่อนที่จะทำการตรวจทานของ Immunotec ให้ฉันแนะนำตัวเอง ฉันชื่อเบนบีลและฉันเคยอยู่ในวงการการตลาดเครือข่ายมานานกว่า 20 ปี ฉันใช้เวลาวันหยุดฤดูร้อนในการประชุมการตลาดแบบเครือข่ายของเด็ก ๆ และพ่อแม่ของฉันได้เข้าร่วมมากกว่า 20 บริษัท ฉันมีความรักความเกลียดชังความสัมพันธ์กับอุตสาหกรรมนี้ซึ่งในมุมมองของฉันทำให้ฉันมีโอกาสที่จะเสนอมุมมองที่สมดุลแก่ บริษัท ที่อยู่ภายใต้การตรวจสอบ ฉันใช้วิธีการประเมินผลแบบ Pro / Con ที่เรียบง่ายซึ่งไม่ได้หมายความว่าหมดแรง แต่หวังว่าจะช่วยยืนยันผลการวิจัยทั้งหมดที่คุณได้ทำไว้ที่ Immunotec Immunotec ได้รับรอบ 15 ปีปลอดหนี้และการซื้อขายแก่สาธารณชนดังนั้นมันจะเป็นรอบสำหรับในขณะที่ Imunotec มีรายชื่อของสิทธิบัตรระหว่างประเทศที่ให้ความคุ้มครองในรูปของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการป้องกัน

ผู้บริหารระดับสูงของ Immunotec ผู้บริหารอาวุโสและแพทย์รวมถึง James A. Northrop ดร. Wulf Drögeดร. กุสตาโว่บิยอัส Patrick Montpetit และ John Molson

ข้อเสีย – จนถึงตอนนี้ฉันยังไม่พบข้อเสียใด ๆ ในด้าน บริษัท ของ Immunotec พวกเขามีชื่อเสียงที่ดีมาก

ข้อดีและข้อเสียของผลิตภัณฑ์ Immunotec – สิทธิบัตรระหว่างประเทศส่วนใหญ่ที่ใช้ยาส่วนใหญ่ Immunocal และ Immunocal Platinum และการทดลองทางคลินิกของมนุษย์เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นของแข็งที่สุดในอุตสาหกรรม พวกเขายังเป็นชุดของผลิตภัณฑ์เสริมเช่นวิตามินที่ได้รับการขัดเกลาอย่างต่อเนื่องเพื่อค้นพบนวัตกรรมใหม่ด้านสุขภาพที่เป็นธรรมชาติ – ตะเข็บที่แน่นอนของ Immunocal ดีเกินไปที่จะเป็นจริง เมื่อจัดการกับตัวแทนจำหน่ายและทุกสิ่งที่อ้างว่าช่วย (โรคมะเร็ง, โรคข้ออักเสบ, โรค Crohn, โรคพาร์คินสัน, โรคอัลไซเมอร์) ดูเหมือนว่าพวกเขาขายน้ำมันงู หลังจากเสร็จสิ้นการบ้านฉันได้พบว่าการอ้างสิทธิ์ทุกข้อสามารถบังคับได้และวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของแข็ง ฉันแน่ใจว่านี่เป็นฝันร้ายทางการตลาดที่มีขนาดเล็กสำหรับผู้จัดจำหน่ายรายใหม่ ๆ ที่ถามเกี่ยวกับเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวว่า "พวกเขาช่วยอะไรในเรื่องสุขภาพบ้าง?" และพวกเขากล่าวว่า "พวกเราทุกคน!" เพราะคนส่วนใหญ่จะคิดว่า "นี่คือ B.S เต็มรูปแบบ"

ข้อดีและข้อเสีย

ประโยชน์ – แผนธุรกิจและค่าชดเชยขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเรียกว่า "การบริโภคส่วนบุคคลที่สมเหตุสมผล" โดยที่ฉันหมายความว่าข้อกำหนดรายเดือนขั้นต่ำของคุณไม่เกินกว่าที่คนปกติซื้อจากผลิตภัณฑ์ที่คุณขาย ความต้องการเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ $ 150 / mo ซึ่งผมคิดว่าเหมาะสมมากโดยพิจารณาว่าบาง บริษัท ต้องการยอดขายมากกว่า $ 500 / mo ในระดับสูงสุดยอดขายส่วนบุคคลอยู่ที่ 300 เหรียญต่อเดือนเท่านั้น

โปรก็คือว่าผลิตภัณฑ์ทำงาน คนมีผลงานสั้นมาก อัตราการรักษาลูกค้าของ บริษัท อยู่ที่ประมาณ 80% ซึ่งเป็นเรื่องที่บ้า ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มีอัตราการเก็บรักษาต่ำกว่า 50% แผนบำเหน็จของ Immunotec ค่อนข้างร่ำรวยและรวมถึงโบนัสและการสะสมที่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบ (ส่วนนี้อาจเป็นไปได้ว่าองค์ประกอบและโบนัสนี้ไม่ได้อธิบายถึงเอกสารการชดเชยของ บริษัท แต่เพิ่มรายได้ให้กับใคร ในระดับทองหรือสูงกว่า) เพื่อให้ตัวอย่างของวิธีที่ดีที่ฉันจะเปรียบเทียบร้านค้าสองเพื่อนของฉัน ' หนึ่งคือ Immunotec ส่วนอีกรายหนึ่งอยู่ใน บริษัท อื่น ทั้งสองมีความลาดชันประมาณ 300 คน โดยเฉลี่ยแล้ว Immunotec ขายได้ประมาณ 200 เหรียญต่อคนสำหรับสมาชิกแต่ละคนในขณะที่คนอื่น ๆ ขายที่ประมาณ 500 เหรียญ / m แต่แฟนของ Immunotec มีเงินเกือบสองเท่า ข้อเสีย ] – บริษัท กำลังทำผลงานที่น่ากลัวในการส่งเสริมและขายผลิตภัณฑ์ของตนและยิ่งแย่ลงไปกว่าเดิมในการส่งเสริมธุรกิจ การจำลองแบบของเว็บไซต์ของ บริษัท มีการนำทางแย่ ๆ และเสียงส่วนใหญ่ก็เหมือนเสียงวารสารทางการแพทย์หรือตำราทางวิทยาศาสตร์ คนที่ฉันเคยประสบความสำเร็จใน บริษัท นี้มักจะพัฒนาเครื่องมือทางการตลาดของตนเอง ดูเหมือนว่า บริษัท ตระหนักถึงความสับสนวุ่นวายนี้ในธุรกิจและมุ่งมั่นที่จะสร้างเครื่องมือการตลาดที่ดีขึ้นสำหรับพนักงานของ บริษัท แต่จนถึงปัจจุบันยังไม่มีเครื่องหมายการค้า

Immunotec สรุปข้อสรุป

มีอนาคตที่สดใสและศักยภาพในการเติบโตที่ดีเยี่ยม ถ้าคุณไม่กลัวที่จะจัดการกับการตลาดของคุณคุณสามารถใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนนี้ที่ บริษัท และคุณสามารถไปได้อย่างรวดเร็วในอันดับเพราะคนน้อยมากรู้ว่า บริษัท ที่ยอดเยี่ยมนี้

Source by Ben Biel