ระวังการแพ้ยาแอสไพรินกับเครื่องเพชรพลอยทางการแพทย์

อาการแพ้แอสไพรินนับล้าน ๆ รายและอาการแพ้ยาแก้อักเสบอักเสบที่ไม่ใช่ steroidal จำไว้ว่ามีวิธีจัดการกับมัน คุณต้องใช้ความระมัดระวังที่จำเป็นทั้งหมดและสวมเครื่องเพชรพลอยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ตั้งใจให้ยาที่อาจทำให้ตายของยาเสพติดแบบสุ่ม แอสไพรินเป็นยาต้านการอักเสบที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ที่พบเป็นครั้งแรกในเปลือกต้นวิลโลว์ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดอาการปวดและการอักเสบในผู้ป่วยและปัจจุบันได้รับการผลิตและจำหน่ายโดยสังเคราะห์ในรูปแบบทั่วไปยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์และไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงที่สุดของแอสไพรินคือไบเออร์แอสไพริน การแพ้แอสไพรินมีผลต่อประชากรประมาณร้อยละ 1 ของประชากรทั่วไปและเกิดขึ้นในร้อยละ 10 ของผู้ป่วยโรคหืด ดังนั้นสารก่อภูมิแพ้เช่นยาต้านการอักเสบที่ไม่ใช่สเตียรอยด์เช่นยาแอสไพรินไบเออร์และยาแก้ปวดอื่น ๆ เป็นเรื่องปกติ ระมัดระวังในการหลีกเลี่ยงยาเสพติด นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาต้องทนทุกข์ทรมาน อาจใช้ยา acetaminophen (เช่น Tylenol) หากคุณต้องการยาแก้ปวดหรือยาต้านการอักเสบ

ถ้าคุณแพ้ยาแอสไพรินคุณควรใส่บัตรประจำตัวแพทย์ด้วย

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่ามีอาการแพ้แอสไพริน?

อาการของโรคภูมิแพ้แอสไพรินเป็นเรื่องง่ายมากที่จะระบุดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องได้รับการตรวจร่างกายเพื่อตรวจสอบว่าคุณกำลังทุกข์ทรมานหรือไม่ อาการที่พบมากที่สุดคือสภาพผิวเช่นลมพิษหรืออาการบวมที่เกิดขึ้นภายในผิวหนัง อาการอื่น ๆ ที่ร้ายแรง ได้แก่ อาการทางระบบทางเดินหายใจเช่นโรคจมูกอักเสบและโรคหอบหืดและอาการคล้ายคลึงกับภาวะหอบหืด ถ้าคุณใช้ยาแอสไพรินของ Bayer หรือยาต้านอาการอักเสบอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ steroidal ชนิดอื่นที่เกี่ยวข้องกับแอสไพรินและคุณมีอาการเหล่านี้คุณอาจแพ้ NSAIDs และหลีกเลี่ยงได้อย่างสมบูรณ์ 19659002] เนื่องจากอาการแพ้แบบแอสไพรินไม่ใช่อาการแพ้แบบดั้งเดิมจึงไม่สามารถระบุได้ว่าอาการภูมิแพ้เกิดจากการทดสอบภูมิแพ้แบบเดิมหรือไม่ ในความเป็นจริงการแพ้ยาต้านการอักเสบที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ไม่ใช่อาการแพ้ แต่เป็นการแพ้สาร ถ้าคนกินแอสไพรินในสภาพเช่นนี้ร่างกายจะมีขนาดเล็กเกินไปเนื่องจากไม่สามารถเผาผลาญปริมาณที่น้อยที่สุดได้

ขั้นตอนอะไรที่คุณต้องปลอดภัย

หลังจากพบกับอาการแพ้ยาแอสไพรินที่ไม่ดีคุณอาจจะตระหนักถึงสภาพของคุณ แอสไพรินเป็นเรื่องง่ายที่จะหลีกเลี่ยงได้ตราบเท่าที่คุณตระหนักถึงยาที่มีอยู่ในยาเช่น Bayer Aspirin และแบรนด์ทั่วไปอื่น ๆ

อย่างไรก็ตามคุณอาจไม่ทราบสถานะของพนักงานของคุณ ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่คุณจะต้องมีเครื่องประดับอัญมณีทางการแพทย์ในนามของคุณเสมอ หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการซื้อเครื่องประดับอัญมณีประจำตัวส่วนบุคคลคือการสวมใส่ตลอดเวลา วิธีนี้คุณสามารถรับประกันได้ว่าบุคลากรทางการแพทย์ฉุกเฉินไม่อาจบังเอิญคุณได้รับยาแอสไพรินหรือ NSAIDs อื่น ๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ เครื่องประดับอัญมณีทางการแพทย์มีราคาไม่แพงมีสไตล์และปรับแต่งได้เต็มที่ตามสถานการณ์และอาการแพ้ที่แตกต่างกัน

รักษาความปลอดภัยไว้

Source by Alex Rock Smith