ประเด็นหลักสามประการเกี่ยวกับจริยธรรมทางชีวภาพคือผู้ช่วยแพทย์

Hippocrates เป็นตัวเลขที่น่าทึ่งในประวัติศาสตร์ของการแพทย์ แพทย์กรีกโบราณเกิดในปีพศ. 460 Hippocrates เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นบิดาแห่งเวชศาสตร์ตะวันตก ตามที่แพทย์ที่โดดเด่นคนนี้กล่าวว่า "ไม่มีใครสามารถจงใจก่อให้เกิดความทุกข์ทรมานหรืออันตรายใด ๆ ที่สามารถป้องกันได้" การยืนยันแบบ Hippocratic เป็นหลักที่แท้จริงของจริยธรรมทางการแพทย์ [2505,900] มากกว่าสองพันปีก่อนฮิพพอร์ทรู้ว่าเขาไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบ เขาคิดว่าคุณสามารถทำสิ่งที่ดีได้ ในขณะเดียวกันเขาก็รู้ว่าคนอื่นจะทำอะไรได้บ้าง มันเป็นเรื่องที่ตรงกันข้ามกับคนที่ทำร้ายและทำร้ายประชาชนเพื่อประโยชน์ส่วนตัว หลังจากพูดแบบนี้หลายคนถือว่า Hippocrates เป็นศาสตร์ธิธิบายแรก ก่อนที่เราจะสามารถพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรมทางชีวภาพเราจำเป็นต้องเข้าใจถึงความสำคัญและวัตถุประสงค์ของการดูแลสุขภาพ ดังนั้นจึงมีความสำคัญที่จะต้องทราบถึงความแตกต่างระหว่างกฎหมายกับ ธ ธ ธีออทิกส์ เพียงแค่ใส่กฎหมายมาจากรัฐบาลในขณะที่ธิคส์อาจมาจากแหล่งส่วนตัวหรืออาชีพ ทรัพยากรส่วนบุคคลคือคุณธรรมและคุณค่าของแต่ละบุคคล จรรยาบรรณวิชาชีพถูกกำหนดโดยคำแนะนำขององค์กรวิชาชีพ ผู้ที่ประกอบวิชาชีพยอมรับ หากไม่มีมาตรฐานใครสามารถใช้ยายาและการแทรกแซงทางการแพทย์ได้ แท้จริงแล้วชีวิตมีค่า เพื่อที่จะรักษามนุษย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจำเป็นต้องรู้บทบาทและความรับผิดชอบของตนและเข้าใจว่าพวกเขามีความสำคัญในชีวิตของผู้คนอย่างไร

เช่นเดียวกับวิชาชีพอื่น ๆ ผู้ช่วยแพทย์ยังมีปัญหาด้านจริยธรรมทางชีวภาพและปัญหาต่างๆ บางคนไม่เข้าใจว่าการช่วยเหลือทางการแพทย์ไม่ได้เป็นเพียงแค่การจัดสภาพแวดล้อมทางคลินิกการดูแลผู้ป่วยและการท่องกายวิภาคของมนุษย์ ในการเป็นผู้ช่วยทางการแพทย์ที่ได้รับการฝึกฝนและมีความเชี่ยวชาญคุณจำเป็นต้องรู้วิธีการปฏิบัติอย่างมีจริยธรรม หลักจรรยาบรรณของสมาคมผู้ช่วยทางการแพทย์แห่งสหรัฐอเมริกา (American Medical Assistant Association – AAMA) ซึ่งจัดตั้งโดยสมาคมแพทย์อเมริกัน (American Medical Assistant Association – AAMA) ใช้เพื่อให้คำแนะนำและการดูแลผู้ช่วยทางการแพทย์เป็นสิ่งที่ถูกต้องและผิดพลาดในสาขาวิชาเฉพาะทาง

ความลับ

ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ทุกคนจำเป็นต้องเข้าใจถึงความสำคัญของความเป็นส่วนตัวในอาชีพนี้ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าการโต้ตอบทั้งหมดกับผู้ป่วยจะได้รับการพิจารณา ซึ่งรวมถึงการพูดคุยและการรักษาต่อผู้ป่วย แน่นอนมีบางกรณีที่ผู้ป่วยค้นพบกิจการส่วนบุคคลของแพทย์และความรู้สึกและความกลัวที่ใกล้ชิดที่สุดของพวกเขา โปรดทราบว่าข้อมูลนี้ยังไม่เป็นที่ทราบ ดังนั้นข่าวลือเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของผู้ป่วยและความต้องการทางการแพทย์ไม่เป็นที่ยอมรับ

ความซื่อสัตย์

ความภักดีในพจนานุกรมออนไลน์เพียงอย่างเดียวคือการภักดีหรือจงรักภักดี ศรัทธาในความช่วยเหลือทางการแพทย์เป็นเรื่องเกี่ยวกับภักดีกับนายจ้าง ในเวลาเดียวกันมีบางสายของความจงรักภักดีต่อนายจ้างและเป็นอันตรายต่อผู้ป่วยเนื่องจากนายจ้างหรือแพทย์สั่งให้ผู้ช่วยของเขาที่จะเข้าไปแทรกแซงที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้ป่วย

ความเข้าใจผิดและความจริงใจ

การยอมรับข้อผิดพลาดเป็นเรื่องยากจริงๆ อย่างไรก็ตามสำหรับการดูแลสุขภาพมีความจำเป็นที่ต้องปฏิบัติตามความซื่อสัตย์สุจริตเพราะความผิดพลาดง่ายๆทำให้ผู้ป่วยเสียชีวิต นอกจากนี้การไม่ปฏิบัติตามข้อผิดพลาดอาจทำให้เกิดการฟ้องร้องและเป็นภัยต่อสถาบัน

ไม่มีงานที่สมบูรณ์แบบ ตัวอย่างสามข้อดังกล่าวเป็นเพียงประเด็นปัญหาทางจริยธรรมทางจริยธรรมที่พบมากที่สุดเท่านั้นที่ต้องเผชิญกับผู้ช่วยแพทย์ ใช่พวกเขามีความสามารถในการเสื่อมสภาพประสาท แต่การทำความเข้าใจกฎและตำแหน่งของอาชีพจะช่วยหลีกเลี่ยงสถานการณ์เช่นนี้ได้

Source by Darren B Wright