ทำไมคนที่มีความผิดปกติของระบบทางเดินหายใจเช่นถุงลมโป่งพองควรสวมกำไลข้อมือทางการแพทย์?

หลอดเลือดอุดตันปอดอาจมีอยู่ในวัยใด ๆ และน่าเสียดายที่เป็นภาวะที่เสื่อมสภาพไม่สามารถย้อนกลับได้ นี่เป็นเงื่อนไขที่คุณต้องเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตและใช้งานได้ง่ายตลอดชีวิต กำไลข้อมือแพทย์เป็นส่วนสำคัญของตู้รายวันถ้าคุณเป็นโรคนี้ด้วยเหตุผลบางประการ:

o คุณจะดื่มค็อกเทลเพื่อบรรเทาอาการของคุณซึ่งอาจมีผลเสียต่อยาอื่น ๆ ที่ได้รับภายใต้การดูแลฉุกเฉินทางการแพทย์

o การรักษาควรเป็นส่วนหนึ่งของโครงการฟื้นฟูสมรรถภาพปอดซึ่งเกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายกลุ่มแรกภายใต้การดูแลทางการแพทย์ แต่นอกเหนือจากสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ควรใช้โปรแกรมนี้ 19659002] ควรตรวจสอบหมายเลขประจำตัวผู้รักษาพยาบาลโดยเจ้าหน้าที่บริการฉุกเฉินโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณหมดสติหรือไม่สามารถสื่อสารกับพวกเขาได้ในขณะที่คุณอยู่ โดยการพองตัวอาการของถุงลมโป่งพองนั้นเป็นการยากที่จะสื่อสารบางสิ่งบางอย่างเนื่องจากหายใจถี่ดังนั้นคุณต้องแจ้งสภาพและยาที่มีอยู่ให้กับแพทย์ของคุณในลักษณะที่ไม่เป็นเช่นนั้น เราขอแนะนำให้คุณปรับแต่งสร้อยข้อมือเพื่อเลือกรูปแบบลิงก์ที่แตกต่างกันรูปแบบสร้อยข้อมือโลหะที่คุณเลือกและยังเพิ่มสัญลักษณ์เตือนแพทย์พิเศษให้กับสร้อยข้อมือหากต้องการ

กำไลเหล่านี้เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับตัวคุณเองหรือเป็นของขวัญที่รอบคอบสำหรับคนที่คุณรัก ควรมีความชัดเจนเกี่ยวกับสุขภาพของคุณมากที่สุด ทั้งสองด้านของสร้อยข้อมือแกะสลักและข้อมูลต่อไปนี้ต้องได้รับการพิจารณา:

o ชื่อของคุณ

o ติดต่อจำนวนแพทย์