คุณควรเขียนตัวแปลทางการแพทย์ให้เร็วแค่ไหน?

นักเรียนหลายคนที่วางแผนอาชีพด้านการถอดเสียงทางการแพทย์อาจกังวลเกี่ยวกับความเร็วในการพิมพ์ของพวกเขา การก้าวทันควันของข้อความทางการแพทย์สำหรับนักเรียนขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมที่พวกเขากำลังทำอยู่ ข่าวดีก็คือนักเรียนสามารถทำอะไรได้หลายอย่างเพื่อปรับปรุงความเร็วในการพิมพ์ของพวกเขาหากไม่เป็นไปตามมาตรฐาน ในสภาพแวดล้อมสำนักงานแบบดั้งเดิมหรือเป็นหนึ่งใน บริษัท ออนไลน์ที่ดีที่สุด

งานถอดเสียงตามแบบเดิม

ใบรับรองทางการแพทย์ในสภาพแวดล้อมของสำนักงานแบบดั้งเดิมจะแตกต่างกันไปในความเร็วในการพิมพ์ แต่ละธุรกิจจะกำหนดมาตรฐานการเช่าของตัวเอง เครื่องพิมพ์ดีดเร็วขึ้นมีแนวโน้มที่จะทำงานได้อย่างรวดเร็วและพบว่าตัวเองกำลังเจรจาเพื่อหาค่าแรงและผลประโยชน์ที่ดีขึ้น

ในสภาพแวดล้อมของสำนักงานแบบดั้งเดิมคุณต้องมีความเร็วในการพิมพ์ WPM อย่างน้อย 30 อย่างเพื่อเริ่มต้นการถอดความของคุณ ความเร็วของ 50 WPM หรือสูงกว่าจะเป็นประโยชน์มากขึ้น ตำแหน่งการจ่ายเงินที่ดีกว่าบางส่วนจะไม่นำเข้าบัญชีที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ด้วยความเร็ว 70 WPM หรือสูงกว่า นักเรียนที่ต้องการเริ่มต้นเขียนใหม่ทางการแพทย์ของพวกเขาไม่ควรปล่อยให้มาตรฐานเหล่านี้ยับยั้งพวกเขาหากความเร็วในการพิมพ์ของพวกเขาสั้น มีหลายวิธีที่จะเพิ่มความเร็วและโอกาสทางออนไลน์จำนวนมากที่จ่ายสำหรับงานถอดความชิ้นส่วนและช่วยให้พนักงานก้าวก้าวของตนเองได้

โอกาสทางออนไลน์สำหรับการใช้งานด้านการถอดรหัสทางการแพทย์

เป็นชิ้นงาน ความเร็วในการพิมพ์ไม่เกี่ยวข้องกับการรับตำแหน่ง การจ่ายเงินสำหรับงานถอดความทางการแพทย์ต้องการให้คำสั่งซื้อรักษาระดับความแม่นยำไว้ให้สูง ทำงานหลวมมักจะถูกปฏิเสธโดยไม่ต้องจ่าย ในกรณีที่ร้ายแรงอาจทำให้งานเสร็จสิ้นสำหรับพนักงานคนอื่น ๆ ได้

เนื่องจากการแปลทางการแพทย์ออนไลน์เหล่านี้เป็นไปได้ที่จะต้องจ่ายค่าผลงานจริงๆบทคัดย่อจึงกระตุ้นให้เกิดความรวดเร็วและถูกต้อง การถอดความทางการแพทย์ที่สามารถผลิตผลงานที่มีความแม่นยำสูงจะได้รับเงินมากขึ้นกว่าผู้ที่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและปริมาณที่ต่ำกว่า

บาง บริษัท เสนอตัวเลือกการถอดรหัสทางการแพทย์ตามบ้านใช้แบบจำลองชิ้นเดียว พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาให้ลูกค้าของพวกเขาทำงานที่มีคุณภาพสูงสุดและเชื่อว่าเฉพาะเครื่องพิมพ์ดีดที่ดีที่สุดเท่านั้นที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ บริษัท เหล่านี้อาจเลือกที่จะไม่จ้างคนงานที่ไม่เป็นไปตามมาตรฐานสำหรับความเร็วหรือความถูกต้อง ในทางกลับกัน บริษัท เหล่านี้มักจ่ายเงินเพิ่มสำหรับงานถอดความทางการแพทย์

การถอดความทางการแพทย์ฟรีแลนซ์

นักแปลอิสระกำหนดบทเรียนค่าเล่าเรียนและคุณภาพความเร็วและมาตรฐานความถูกต้องของตนเอง แทบทุกคนที่มีการถอดความทางการแพทย์และฝีมือการทำงานสามารถสร้างงานอิสระของคุณเองโดยไม่คำนึงถึงความเร็วในการพิมพ์ของคุณ อย่างไรก็ตามความเร็วในการพิมพ์จะส่งผลต่อการมีส่วนร่วมในการทำงานอิสระ พนักงานพิมพ์ดีดเร็วจะมีรายได้มากกว่าการจ่ายเงิน

วิธีการปรับปรุงความเร็วในการพิมพ์ดีด

มีหลายวิธีในการปรับปรุงความเร็วในการพิมพ์ของพวกเขา โปรแกรมซอฟต์แวร์หลายโหลเขียนแบบพิมพ์ดีด แต่พวกเขายังใช้เทคนิคที่ได้รับการพิสูจน์แล้วซึ่งสามารถปรับปรุงความเร็วในการพิมพ์ได้หลายสิบปี การเปลี่ยนเก้าอี้และแป้นพิมพ์ที่เหมาะสมกับสรีระก็เพียงพอสำหรับคนงานหลายคนที่จะปรับปรุงความเร็วในการพิมพ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการถอดเสียงอาจใช้เวลาศึกษาศัพท์ทางการแพทย์มากขึ้นเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดและลดการค้นหาคำที่ไม่รู้จัก คำศัพท์ที่เจาะซ้ำบ่อยๆในงานแปลยังสามารถช่วยปรับปรุงความเร็วในการพิมพ์ได้

Source by James E Wright