คำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทนทานและใช้ภายในบ้าน

ตกลง ดังนั้นเขาจึงเช่าเฉพาะ บริษัท ที่ผลิตขายหรือจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทนทานหรือ DME ถ้านี่เป็นครั้งแรกในพื้นที่นี้คุณได้สังเกตเห็นคำใหม่คำย่อและคำย่อของทะเล ในช่วงสองสามสัปดาห์แรกคุณสามารถติดตามได้ราวกับว่าคุณอยู่ต่างประเทศ

คุณโชคดีบทความนี้เป็นเครื่องช่วยชีวิตในภาษิต ดังนั้นคว้าเพื่อนของฉัน พวกเขาเร็ว ๆ นี้จะสอดคล้องกับการก่อตัวของพวกเขาตรงที่จะสร้างความประทับใจให้เจ้านายใหม่พนักงานคอลเลกชันเพื่อนสมาชิกในครอบครัวและบางทีแม้แต่อื่น ๆ

อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทนทานของ DME

DME หมายถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์หรืออุปกรณ์ที่สามารถนำมาใช้ใหม่ได้หรือ "คงทน" DME เกือบจะกำหนดโดยแพทย์แพทย์หมอนวดหรือนักกายภาพบำบัดและได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในบ้านเท่านั้น ดังนั้น DME มักใช้แทนกันได้กับ HME

HME Home Medical Equipment

HME หมายถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในบ้าน เกือบตลอดเวลา "ยั่งยืน" ธรรมชาติ ดังนั้น HME มักจะมีการแลกเปลี่ยนกับ DME ในความเป็นจริงหลายครั้งเมื่อมืออาชีพอ้างถึงอุปกรณ์ดังกล่าวใช้คำ HME / DME หรือ HME / DMEPOS

DMEPOS อุปกรณ์การแพทย์ถาวร, ขาเทียม, อุปกรณ์กายอุปกรณ์และวัสดุสิ้นเปลือง

เราได้ครอบคลุม DME ไปแล้ว เทียมเป็นคำทางการแพทย์สำหรับแขนขาเทียมเช่นขาหรือแขน Orotics เป็นคำอธิบายด้านการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตและการใช้เครื่องมือเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมสวย นอกจากนี้ยังรวมถึงการทำงานกับร่างกาย

O & P Orthotics and Prosthetics

เช่นเดียวกับข้างต้นมิฉะนั้นจะย่อได้

สมาคมแพทย์อเมริกัน AMA

สมาคมแพทย์อเมริกันเป็นสมาคมแพทย์และนักศึกษาแพทย์ที่ใหญ่และมีประสิทธิภาพมากที่สุด สมาคมแพทย์อเมริกัน (19459004) (JAMA) เป็น บริษัท ด้านการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

HCPS Common Health Procedures Code of Health

HCCPCS โดยทั่วไปเรียกว่า "hick-pick" นี่คือชุดของกฎระเบียบด้านการดูแลสุขภาพที่อธิบายไว้ในวิกิพีเดียมาตรฐานระบบการเข้ารหัสเพื่ออธิบายรายการเฉพาะและบริการในการให้การดูแลสุขภาพ นี่เป็นคำที่ใช้ในปัจจุบันของ AMT (CMT) และเป็นข้อบังคับตั้งแต่ปี 2539 พวกเขาช่วยให้หน่วยงานเช่น Medicare, Medicaid และ บริษัท ประกันภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพติดตามและคืนเงินความต้องการของพวกเขา รหัสสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ถาวร II. พวกเขาถือเป็นระดับและตัวอักษรผสมตัวเลข

Medicare and Medicaid Services ศูนย์บริการ CMS

ศูนย์บริการ Medicare และ Medicaid เป็นหน่วยงานรัฐบาลกลางภายในกระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ของสหรัฐอเมริกา (DHHS) จุดประสงค์ของมันคือการจัดการโปรแกรม Medicare ในการร่วมมือกับรัฐบาลของรัฐจะช่วยให้โครงการประกันสุขภาพของรัฐบาลมีประกันสุขภาพของรัฐ (SCHIP) และมาตรฐานด้านการดูแลรักษาสุขภาพ CMS ได้รับการแต่งตั้งก่อนหน้านี้โดย Health Health Care Financing Administration (HCFA)

ผู้รับเหมาดูแลทางการแพทย์ของ MAC

คำว่า "MAC" มักใช้โดยตรงหลังจาก DME อุปกรณ์ทางการแพทย์ DME MAC เป็นผู้รับเหมาบริหารทางการแพทย์ หน้าที่เดียวของพวกเขาคือการประมวลผลความต้องการทางการแพทย์ของ Medicare ในสหรัฐอเมริกามี DME MAC สี่แห่งซึ่งมีพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่ต่างกัน ได้แก่ Noridian Administration Services, CIGNA Government Services, National Government Services และ NHIC (National Heritage Insurance Company) DME MACs เหล่านี้เรียกว่าอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทนทานเป็นผู้จัดจำหน่ายในระดับภูมิภาคหรือ DMERC

บทสรุป

แน่นอนคำและคำย่ออื่น ๆ รวมอยู่ในอุตสาหกรรมนี้ด้วย แต่คนดังกล่าวจะมีส่วนร่วมด้วย บทความในอนาคตเกี่ยวข้องกับแนวคิดที่ซับซ้อนมากขึ้นในอุตสาหกรรม DME

Source by Michael W Harris