ความคุ้มครองของ US Medicare มีอยู่ในฟิลิปปินส์หรือไม่?

ระหว่างข่าวลือและรายงานประจำปี 2007 ถึง 2008 พบว่าการคุ้มครอง Medicare ของสหรัฐในฟิลิปปินส์เป็นไปได้ โดยปกติความคุ้มครองของ US Medicare จะถูก จำกัด ไว้ที่ 50 รัฐ Medicare ไปแบบพกพาหรือไม่? บทความนี้จะตรวจสอบความจริงเบื้องหลังการอภิปราย ตามประมาณการประมาณร้อยละ 80 ของชาวฟิลิปปินส์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย 4 ล้านคนที่อาศัยอยู่ในอเมริกาในปีพ. ศ. 2551 มีสัญชาติอเมริกันและเมดิแคร์คุ้มครองตัวเลข

] Medicare คือโปรแกรมประกันสุขภาพของรัฐบาลสหรัฐ ประการแรกในปี พ.ศ. 2508 ได้มีการสร้างพลเมืองอายุ 65 ปีขึ้น ในปีพ. ศ. 2515 โปรแกรมได้รับการแก้ไขเพื่อให้คนหนุ่มสาวได้รับความทุกข์ทรมานจากโรค Lou Gehrig ความพิการอย่างถาวรและความล้มเหลวของไตในระยะสุดท้าย

การทำความเข้าใจเกี่ยวกับโครงสร้าง

Medicare คือกลุ่มคำที่สามารถรวมการออกแบบจำนวนมากได้:

• Medicare Advantage ให้บริการด้านสุขภาพทั้งแบบพื้นฐานและแบบพิเศษตามที่ได้รับจากองค์กรด้านการดูแลสุขภาพเอกชน (HMO) และ
  • ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบของเมดิแคร์ แผน

นอกจากนี้ยังมีแผน Medigap ที่เสริม Medicare เดิมไม่ครอบคลุม

ปัจจุบันมีการเขียนนโยบายสำหรับ C. ในข้อมูลที่ได้รับจากกระทรวงสาธารณสุขและสิทธิมนุษยชนของสหรัฐอย่างไรก็ตามตามแผนของ Medigap, M และ N ฉบับใหม่จะแทนที่ H, I, E และ J ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนปีนี้เป็นต้นไป

แผนประกันสุขภาพนอกชายฝั่งของ The Medicare ในทฤษฎี

ตามแผนเดิมสภาพแวดล้อมที่ จำกัด การพกพา Medicare ความคุ้มครองจากภายนอกอเมริกาเป็นที่ยอมรับได้หากโรงพยาบาลต่างประเทศใกล้กว่าโรงพยาบาลอเมริกันแห่งใดแห่งหนึ่ง ในกรณีที่ไม่ค่อยพบนักเดินทางชาวแคนาดาที่เดินทางล่าช้าอาจใช้ความคุ้มครองนอกชายฝั่งเนื่องจากโรงพยาบาลของแคนาดาใกล้กับโรงพยาบาลของสหรัฐอเมริกามากขึ้น ในเดือนมีนาคม 2010 กระทรวงการต่างประเทศฟิลิปปินส์ยืนยันว่าตามแผนการเดิมของเมดิแคร์: […] ชาวกวมและชาวไซปรัส … สามารถหาการรักษาพยาบาล … กรณีฉุกเฉิน Medicare ได้รับประโยชน์จากการดูแลทางการแพทย์ของฟิลิปปินส์ในฟิลิปปินส์ ใกล้กับฮาวายเมื่อเทียบกับประเทศสหรัฐอเมริกาที่ใกล้ที่สุด "

การพัฒนานี้เป็นความพยายามของคุณ Madame Bordallo สมาชิกสภาคองเกรสของกวมและอดีตเลขาธิการแห่งรัฐเพื่อการต่างประเทศ Roberto Romulo ผู้ซึ่งวิ่งเต้นไปที่โรงพยาบาลในฟิลิปปินส์จะได้รับอนุญาตให้ออก Medicare Refunds พวกเขาทำโทรศัพท์เพื่อตรวจสอบว่า hospita ได้รับการชำระเงินคืนให้กับเมดิแคร์ในประเทศฟิลิปปินส์ตามแผนเดิมไม่มีบันทึกยังกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ในความเป็นจริงโรงพยาบาลส่วนใหญ่ไม่ได้ดูเหมือนจะรู้ว่า "อเมริกันเมดิแคร์"

รายการแผนประกันสุขภาพระหว่างประเทศดังต่อไปนี้แผนบางส่วนซึ่งเชื่อมโยงกับแผนประกันสุขภาพของรัฐบาลเมดิแคร์:

รายชื่อ A. การประกันสุขภาพระหว่างประเทศให้ความสำคัญกับการเลือก ในโรงพยาบาลในซีแอตเติลตั้งแต่เดือนมีนาคม 2553

• AETNA – โรงพยาบาลเอเชีย
  • AETNA Global Benefit – ศูนย์การแพทย์ Makati
  • IMG – ศูนย์การแพทย์ Makati
  • IMG – Makati Medical Center
  • ศูนย์การแพทย์
  • IMG – Asian Hospital
  • การประกันสุขภาพระหว่างประเทศในเดนมาร์ก – ศูนย์การแพทย์ในมาคาติ
  • International SOS – Makati Medical Center
  • พยาบาล – โรงพยาบาลเอเชียศูนย์การแพทย์มาคาติ
  • ] Pacific International Asian Hospital
  • เพรสทีจอินเตอร์เนชั่นแนล – ศูนย์การแพทย์มาคาติ
  • StayWell – โรงพยาบาลเซนต์ลุค
  • TakeCare – โรงพยาบาลเอเชีย
  • TieCare – โรงพยาบาลเอเชียศูนย์การแพทย์มาคาติ
  • Vanbreda International – โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มาคาติ
  • Willi am Russel – โรงพยาบาลเอเชีย

การใช้ประโยชน์ประกันเพื่อสุขภาพ (HMO) แผนประกันภัยและบริการของโรงพยาบาล ผู้เอาประกันภัยต้องทราบประโยชน์ของ Medicare Advantage จาก HMO หรือชื่อแผน รายชื่อ B. ข้อมูลการติดต่อสำหรับโรงพยาบาลที่ได้รับเลือกในประเทศฟิลิปปินส์ที่ให้ความสำคัญกับการประกันสุขภาพระหว่างประเทศและผลประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นจาก Medicare Tie- ups 19659002]

• ศูนย์การแพทย์แห่งมาคาติ: makatimed net.ph * +63 (2) 870-3000 / +63 (2) 870-3008
  • โรงพยาบาล Luke's: info@stluke.com.ph * +63 (2) 723-0101 / +63 (2) 723-0301

ผลกระทบต่อการตัดสินใจเกษียณอายุของฟิลิปปินส์ [19659003] ความสามารถในการให้บริการด้านการดูแลสุขภาพในฟิลิปปินส์ลดลงเล็กน้อยเมื่อใช้ระบบจ่ายเงินขณะเดินทาง แต่การเปลี่ยนแปลงในเหตุการณ์ล่าสุดเปลี่ยนศักยภาพในการเสียเงินสดเป็นเงินสดเล็กน้อยสำหรับผู้เกษียณอายุที่มีศักยภาพ .

หนึ่งในโครงการเหล่านี้คือการที่ Medicare กำลังมุ่งสู่การพกพา ตามแนวโน้มทางสถิติภายในปี 2554 การใช้จ่ายของเมดิแคร์จะเร็วกว่ารายได้ของกองทุนความน่าเชื่อถือ นี้สามารถป้องกันได้โดยใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในต่างประเทศที่ถูกกว่าในประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพเดียวกันของการดูแลสุขภาพผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า

การพัฒนาอีกประการหนึ่งคือกฎหมายว่าด้วยการดูแลสุขภาพและการปฏิรูปการดูแลสุขภาพที่ราคาไม่แพงซึ่งลงนามโดยประธานาธิบดีบารักโอบามาในเดือนมีนาคม 2553 การปฏิรูปในปัจจุบันช่วยให้ครอบคลุมนอกชายฝั่งและการประกันภัยสำหรับผู้ที่มีภาวะสุขภาพที่มีอยู่ เครดิตภาษีรายปีขั้นต่ำ 695 เหรียญสำหรับผู้ที่ไม่สามารถให้การประกันสุขภาพ – ไม่ใช่แค่เพียงทางเลือกอีกต่อไป แต่ความต้องการ

ผู้เสียภาษีจำนวนมากของสหรัฐฯกังวลเรื่องการปฏิรูปด้านสุขภาพล่าสุดที่กำลังก้าวกระโดดขึ้นเป็นป้ายราคา "ฉันหวังว่าจะได้รับเบี้ยประกัน (การชำระเงินรายเดือน) จาก $ 100 ถึง $ 500" จาก Terry ที่ทำงานให้กับรัฐบาลกลางและหวังว่าจะเกษียณอายุในปี 2020 (ส่วนใหญ่ผ่านแผนการ Medicare Advantage) ทำให้ตำรวจที่มีอายุมากกว่าเช่น Terry ที่จะคิดทบทวนประเทศฟิลิปปินส์, เป็นสถานที่ที่ดีในการได้รับการดูแลสุขภาพที่ถูก แต่ยุติธรรม – ยังเป็นกำไรที่ดีที่สุด "ดอลลาร์" *

Source by Tracy L.