ข้อดีและข้อเสียของการฝึกอบรมเพิ่มเติม

การศึกษาต่อเนื่องในระดับอุดมศึกษามีประโยชน์อย่างมากเช่นเดียวกับข้อผิดพลาด บทความนี้จะตรวจสอบทั้งสองทางเลือก

ผลประโยชน์หลักของการศึกษาต่อเนื่องคือ:

สำนักงานสถิติแรงงานแสดงให้เห็นว่าบุคคลมีรายได้มากขึ้นในแต่ละองศา ตัวอย่างเช่นเปรียบเทียบรายได้รายสัปดาห์รายสัปดาห์ต่อไปนี้ตามระดับการศึกษา:

·แรงงานร่วมปริญญา – $ 785 / สัปดาห์

·แรงงานที่มีพื้นฐานการศึกษา – $ 1066 / สัปดาห์

·ปริญญาโทคนงาน – $ 1,300 / สัปดาห์ [19659002] ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก – 1624 เหรียญ / สัปดาห์

นอกจากนี้อัตราการว่างงานลดลงในระดับชั้นสูงกว่าการปีน

งานวิจัยชิ้นอื่นของ Global Business Hub ได้แสดงให้เห็นว่าพนักงานมีพฤติกรรมอย่างไรในเทคโนโลยีใหม่และวิธีการทำงาน ถ้าคุณมีปฏิสัมพันธ์กับผู้นำคนอื่น ๆ หรือเป็นผู้นำทางธุรกิจพวกเขาก็มีโอกาสสร้างเครือข่ายที่สำคัญซึ่งอาจเป็นประโยชน์ในอนาคต ท้ายที่สุดการศึกษาในระดับอุดมศึกษาจะให้ความสามารถในการแข่งขันกับเพื่อนหรือที่ทำงานของพวกเขา

การศึกษาต่อเนื่องมีความสะดวกและเป็นไปได้มากที่สุดเนื่องจากวิทยาลัยออนไลน์สามารถให้ความมั่งคั่งและออฟไลน์แก่มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงดีเยี่ยม

ข้อเสียหลักของการศึกษาต่อเนื่องคือ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผ่นนักเรียน – นอกเหนือจากชีวิตการทำงานและครอบครัวนักเรียนจะกลับไปเป็น โรงเรียนออนไลน์โรงเรียน ผู้ใหญ่ต้องยึดเวลากับโรงเรียนด้วย ถ้าคุณสามารถจัดการได้มากขึ้นดูเหมือนว่าจะเป็นสูตรภัยพิบัติ อย่างไรก็ตามคนวัยผู้ใหญ่หลายคนกำลังทำงานนี้ด้วยการสร้างตารางเวลาและความคิดที่มีวินัย แจ้งสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนฝูงของคุณเกี่ยวกับวิธีการไปที่โรงเรียนมัธยมศึกษาหรือเลิกเรียนไปสักระยะจนกว่าเป้าหมายการศึกษาขั้นสูงจะเสร็จสมบูรณ์

ความตึงเครียดทางการเงิน – ในขณะที่ผู้ใหญ่ที่ทำงานจำนวนมากมีข้อได้เปรียบในการเรียนรู้การศึกษาในระดับอุดมศึกษาไม่ใช่การลดลง โชคดีที่มีหลายโปรแกรมที่ช่วยชดเชยค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเหล่านี้รวมถึงเงินให้กู้ยืมสำหรับนักเรียนและการชำระเงินรายเดือนที่เหมาะสมกับหอพักแต่ละแห่ง

การยกเลิกกิจกรรมสันทนาการ – การศึกษาเกี่ยวกับโกลบอลฮับธุรกิจแสดงให้เห็นว่านักศึกษาผู้ใหญ่มักไม่ค่อยมีวันหยุด อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ไม่ควรป้องกันการมีส่วนร่วมในการศึกษาระดับอุดมศึกษาเนื่องจากมีการแจ้งเตือนอย่างต่อเนื่องว่าสถานการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นชั่วคราว

สุดท้ายแม้จะมีการลดลงอย่างต่อเนื่องของการศึกษาความสมดุลให้บริการนักเรียนในระยะยาว เป็นการเตือนความจำที่เกี่ยวข้องกับค่าจ้างที่สูงขึ้นการทำงานที่ดีขึ้นและความมั่นใจ

Source by Dr. Ehab M El Shamy