การใช้การบินทางการแพทย์เพื่อการถ่ายโอนผู้ป่วย

บริการด้านการแพทย์ได้ให้บริการฉุกเฉินและไม่ฉุกเฉินแก่ผู้คนนับพันทั่วโลกมาหลายปีแล้ว รถพยาบาลทางอากาศเชี่ยวชาญในการให้บริการด้านการบินรวมทั้งการขนส่งภาคพื้นดินและการให้การดูแลรักษาทางอากาศแบบพิเศษตลอดจนกรณีอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการส่งมอบผู้ป่วยที่ประสบความสำเร็จ การบินพิเศษนี้ให้บริการแก่ บริษัท ผู้ให้บริการด้านการจัดการองค์กรและผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพรายอื่น ๆ รวมถึงผู้ป่วยรายบุคคลด้วย

ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ทางอากาศทำงานด้วยตัวเอง FAA 135 และกฎการออกใบอนุญาตของรัฐ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องบินทุกคนได้รับใบอนุญาตและเป็นผู้ประกันตนอย่างเต็มที่เพื่อให้พนักงานของสายการบินที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างเต็มที่มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ต่อความปลอดภัยและบริการของผู้ป่วย กองกำลังบนเครื่องบินประกอบด้วย paramedicin และพยาบาลที่สำคัญอย่างน้อยหนึ่งคน บางครั้งแพทย์ก็อยู่ในระหว่างการขนส่งผู้ป่วยแต่ละรายเพื่อดูแลพวกเขาในขณะที่เดินทางรวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์อื่น ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคลของผู้ป่วยแต่ละราย ประเภทของผู้ป่วยฉุกเฉินกำหนดชนิดของอากาศยานและสมาชิกของทีมแพทย์ที่ใช้เพื่อการดูแลที่ดีที่สุด ลูกเรือเที่ยวบินเข้ารับการตรวจจากแพทย์หลักของผู้ป่วยเป็นประจำก่อนที่จะให้บริการขนส่ง

การขนส่งทางอากาศทางการแพทย์สามระดับคือการสนับสนุนไลฟ์สไตล์พื้นฐาน (BLS), การสนับสนุนวิถีชีวิตขั้นสูง (ALS) และการดูแลที่สำคัญ เทคโนโลยีนี้ช่วยให้ทีมงานการบินแพทย์สามารถจัดหาบริการโรงพยาบาลประเภทเดียวกันในอากาศได้ ดังนั้นไม่คำนึงถึงว่าผู้ป่วยกำลังทำเที่ยวบินภายในประเทศหรือระหว่างประเทศจะให้การดูแลที่มีคุณภาพสูงสุดรวมถึงบริการ medivac และการขนส่งทางบกเพื่อให้ผู้ป่วยทุกรายมีประสบการณ์และปลอดภัยและไม่มีรอยต่อ

– บริการขนส่งทางอากาศพิเศษให้บริการพื้นที่อยู่อาศัยที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือขณะที่บางพื้นที่มีความคุ้มค่ามาก บุคลากรที่ผ่านการรับรองที่มีประสบการณ์ในด้านการบินสูงจะสามารถเรียกได้ว่าเป็นผู้ให้บริการด้านสุขภาพที่มีคุณภาพแก่ผู้ป่วย องค์กรการกุศลหรือองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรหลายแห่งให้ความช่วยเหลือในการขนส่งเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้ป่วยที่ไม่สามารถจ่ายค่าบริการเหล่านี้จะไม่ปฏิเสธการวินิจฉัยวินิจฉัยหรือการรักษาสุขภาพซึ่งอยู่ไกลเกินไปที่จะไปถึงรถหรือรถพยาบาล

ตามความต้องการของเว็บไซต์และการประชุมการให้บริการขนส่งเฉพาะทางการแพทย์อาจมีตั้งแต่เครื่องบินส่วนตัวไปจนถึงเหยือกสำหรับการค้าระหว่างประเทศและแม้แต่บันไดเลื่อนของสายการบินพาณิชย์ นอกจากนี้ยังมีการย้ายผู้ป่วยที่อาจต้องได้รับการดูแลรักษาทางการแพทย์หรือกระบวนการที่โรงพยาบาลยอมรับในพื้นที่ที่ดีเยี่ยม บริการโดยทั่วไปมีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเจ็ดวันต่อสัปดาห์สำหรับผู้ที่ต้องการการบินทางการแพทย์

Source by Jeremy P Stanfords