การโจรกรรมข้อมูลทางการแพทย์ – ความเป็นส่วนตัวความเสี่ยงด้านสุขภาพและความเสี่ยงทางการเงินใหม่ของคุณ

การโจรกรรมข้อมูลเป็นภัยคุกคามต่อความเป็นส่วนตัวและความเป็นส่วนตัวของทุกคนทำให้ผู้คนนับแสนแห่งประสบกับอุบัติเหตุมากมาย มีมาตรการป้องกันมากมาย แต่ก็ยังคงดำเนินต่อไป และขณะนี้การโจรกรรมข้อมูลประจำตัวใหม่ได้เกิดขึ้นซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงมากยิ่งขึ้น การโจรกรรมข้อมูลทางการแพทย์ปัญหาของไอดอลใหม่ ๆ กำลังเติบโตอย่างน่าตกใจ ตัวเลขความเป็นส่วนตัวด้านสุขภาพและการเงินที่เกิดจากการใช้ข้อมูลทางการแพทย์ในทางที่ผิด

การขโมยข้อมูลประจำตัวทางการแพทย์อาจก่อให้เกิดปัญหาที่คุกคามชีวิตได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุ ด้วยเหตุนี้สมาชิกสภาท้องถิ่นและรัฐบาลกลางกำลังพิจารณาการพัฒนากฎหมายที่ทำให้การลงโทษทางอาญามีความผิดกฎหมายทางการแพทย์มากขึ้นกว่ากฎหมายป้องกันการโจรกรรมในปัจจุบัน ตั๋วเงินใหม่จะจับมือและคนงานจะยิง กฎหมายใหม่จะรวมถึงการปรับที่สำคัญและพรรคที่ผิดจะถูกพิพากษาให้เรือนจำที่สำคัญ เป็นสิ่งสำคัญที่การประกาศเวลาทางการแพทย์ไม่สามารถยอมรับได้ด้วยข้อความที่เข้มงวดมากขึ้นเพื่อป้องกันการกระทำผิดประเภทนี้

คล้ายกับการบูชารูปปั้นตามปกติโจรขโมยข้อมูลทางการแพทย์ขโมยชื่อของเหยื่อรายละเอียดการประกันและหมายเลขประกันสังคม ความรู้ของเจ้าของจริง การขโมยข้อมูลประจำตัวทางการแพทย์ไม่เพียง แต่จะเป็นอันตรายต่อการเงินของเหยื่อเท่านั้น แต่ยังรวมถึงข้อมูลด้านสุขภาพและข้อมูลที่ถูกขโมยเพื่อเข้าถึงบริการทางการแพทย์ได้รับมาตรฐานการฉ้อฉลหรือโดยทั่วไปเพื่อเรียกร้องเครดิต

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาเศรษฐกิจข้อมูลส่วนบุคคลย่อมสุก สถาบันที่สูญเสียมากที่สุดของรายงานเชิงลบของการนับถือรูปลักษณ์อย่างกว้างขวางเช่นธนาคารและร้านค้าออนไลน์เริ่มต้นที่จะทำงานที่ดีมากในการปกป้องข้อมูล

วันนี้มีโจรกรรมตัวตนตัวเลือกทางการเงินที่ใหญ่ที่สุด ข้อมูลสุขภาพผู้บริโภคเป็นที่ตั้งใหม่และบันทึกสุขภาพทางอิเล็กทรอนิกส์อยู่บนท้องถนนซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้เพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสใหม่นี้ ข้อมูลทางการแพทย์ที่เฉพาะเจาะจงกำลังเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในฐานะฝ่ายสารสนเทศทางการเงินของพวกเขา "Scott Mitic กรรมการผู้จัดการ TrustedID บริษัท ป้องกันการโจรกรรมกล่าวว่า

บริษัท วิจัยตลาดกลยุทธ์และการวิจัยของ Javelin กล่าวถึงรายงานฉบับใหม่การโจรกรรมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการสัมผัสกับประวัติทางการแพทย์มากกว่าหนึ่งปี มากกว่า 100% ในปี 2551 เพิ่มขึ้นจาก 3% เป็น 7% หรือ 275,000 รายในปีที่ผ่านมา

อาชญากรเหล่านี้ไม่มีเส้นทางที่ไม่เพียงพอข้อมูลทางการแพทย์สามารถใช้ได้ในหลายกรณีการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล ได้ขโมยข้อมูลบัตรเครดิตของผู้ป่วยและซื้อนิสัยการช็อปปิ้งในกรณีอื่น ๆ การละเมิดและการปลอมแปลงการละเมิดสิทธิและการล่วงละเมิดการใช้บัตรประจำตัวที่ถูกขโมยอย่างจริงจังมากขึ้นเพื่อให้การเรียกร้องเท็จแก่ บริษัท ประกันและแก้ไขบันทึกทางการแพทย์เพื่อสนับสนุน และข้อเรียกร้องเหล่านั้น

"ในสถานการณ์ที่ บริษัท ประกันล้มเหลวโจรมักเป็นบุคคลที่มีความซับซ้อนมากขึ้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของเครือข่าย ต้นกำเนิดของการโจรกรรมข้อมูลมีน้อยโดยเฉพาะในระดับเทคโนโลยีและมาจากการสื่อสารส่วนบุคคล Mitic กล่าวว่า

ผู้สูงอายุมักใช้บริการด้านสุขภาพบ่อยขึ้นและไม่ทราบถึงความเสี่ยงของการโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคลที่น่าจะเป็นเหยื่อของการทุจริตทางการแพทย์, เนื่องจากการขาดการฉ้อฉลเหล่านี้ผู้ป่วยมีความเสี่ยงต่อการชักชวนที่หลอกลวงเพื่อให้ได้ข้อมูลส่วนบุคคล

เมื่อเร็ว ๆ นี้การหลอกลวงทางโทรศัพท์ของเมดิแคร์ที่ดำเนินการในรัฐหลายแห่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการกำหนดเป้าหมายไปยังกลุ่มลูกค้ารายเก่าด้วยการปล่อยบัตร Medicare ใหม่องค์กรอย่างเป็นทางการขององค์กรโทรเข้าโทรศัพท์ กล่าวว่าพวกเขากำลังปรับปรุงผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของข้อมูล Medicare ก่อนที่จะปล่อยบัตรใหม่

โครงการเมดิแคร์ได้รับรายงานใน New York Daily News หญิง 72 ปีเข้าร่วม Grahamsville เขาได้เรียนรู้ว่าเขาเป็นเหยื่อของการโจรกรรมข้อมูลทางการแพทย์บัญชีประกันภัยแปลก ๆ เอกสารแสดงให้เห็นว่า Medicare รายงานการทดสอบการตั้งครรภ์การตรวจต่อมลูกหมากการวิเคราะห์ตัวอสุจิและบริการทางการแพทย์อื่น ๆ ที่ไม่ได้ทำ อุปสรรคที่เป็นอุปสรรคในการป้องกันไม่ให้มีการฉ้อโกงแม้ว่าจะมีการเรียกร้อง Medicare ซ้ำหลายครั้งเพื่อเตือนหน่วยงาน หลังจากสามปีของการทดลองกับ Medicare การฉ้อฉลทั้งหมดในนามของเขาเกือบ 50,000 ดอลลาร์

ผู้บริโภคตื่นตัวมากที่สุดเพื่อป้องกันการโจรกรรมข้อมูลทางการแพทย์ทั้งในเชิงรุกและเชิงรุก ข้อมูลใด ๆ รวมถึงข้อมูลการประกันสุขภาพข้อมูลการรักษาความปลอดภัยทางสังคมวันเกิดและรหัส PIN มีคุณค่าและไม่มีการแบ่งปันกันเว้นแต่คุณจะรู้ว่าแหล่งข้อมูลที่คุณให้ไว้ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องตรวจสอบการเรียกร้องทางการแพทย์ของคุณอย่างละเอียดเพื่อตรวจสอบใบแจ้งยอดบัตรเครดิต นอกจากนี้โปรดทราบว่าคุณมีสิทธิที่จะขอรายงานประจำปีจาก บริษัท ประกันภัยและคุณสามารถทำได้ การขโมยเวลาด้านสุขภาพกำลังเติบโตขึ้น ในข้อมูลที่ไม่ถูกต้องข้อมูลเหล่านี้อาจเป็นอันตรายต่อการเงินของคุณไม่เพียง แต่สุขภาพของคุณเท่านั้น

Source by G Harold