การเป็นเพื่อนร่วมงานวิจัยทางคลินิก (CRA)

นักวิจัยทางคลินิก (CRA) บอกคุณว่าเส้นทางนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย! มีหลายด้านการพยาบาลหรือทางการแพทย์ที่มีการทำสัญญาและในหลาย ๆ กรณีโอกาสในการทำงานอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ประสานงานการวิจัยทางคลินิก (CRC) ในขณะที่ไม่มีโอกาสในการทำงานที่ชัดเจนสำหรับ CRA นี่เป็นเคล็ดลับที่ดีสำหรับ CRC ที่ต้องการติดตามการตรวจสอบ

แรก การสร้างโปรไฟล์ LinkedIn: LinkedIn มีตัวอักษร CRA ผู้จัดการทางคลินิกและผู้จัดหางานทางคลินิกหลายพันคนและคุณต้องเชื่อมต่อกับเครือข่าย ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนบทบาทคุณต้องพบและการสร้างโปรไฟล์ LinkedIn ที่มีคุณภาพอาจเป็นขั้นตอนแรกที่ยิ่งใหญ่

เครือข่ายกับ บริษัท และกลุ่มที่ LinkedIn: นักวิจัยทางคลินิกหลายร้อยคนใน LinkedIn รวมทั้งกลุ่ม CRO Pharmas อุปกรณ์การแพทย์และ บริษัท ไบโอเทค กลุ่มทั้งหมดเหล่านี้มีการอภิปรายและกลุ่มทำงานอย่างกระตือรือร้น เข้าร่วมกลุ่มเหล่านี้และเข้าร่วมกองกำลัง แต่จงระวังให้ดี หากไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพทุกคนในการปฏิสัมพันธ์ทุกครั้งจะหลีกเลี่ยงการแสดงผลที่ไม่ดี

3 เครือข่ายกับหน่วยงานจัดอันดับเครดิตอื่น ๆ : หากปัจจุบันคุณมี CRC คุณมีความรู้ความเข้าใจภายในที่มีคุณค่าเกี่ยวกับสิ่งที่ CRA ต้องการเมื่อพวกเขามาที่ไซต์ของคุณ ตรวจสอบว่าคุณมีเครือข่าย CRA สำหรับไซต์ทางคลินิกเพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่คุณรู้จักและรู้จักได้

4 การบ้านของคุณ: เข้าใจความแตกต่างที่สำคัญที่สุดระหว่าง CRA และ CRC ตัวอย่างเช่นการโต้ตอบของผู้ป่วยเป็นเป้าหมายหลักของ CRC และนี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของผู้ป่วย อย่างไรก็ตาม CRA มักไม่มีความสัมพันธ์กับผู้ป่วยโดยตรงนี้และในขณะที่ CRA ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้ป่วยบทบาทนี้จะมุ่งเน้นไปที่การปฏิบัติตามโปรโตคอลของสปอนเซอร์และมาตรฐาน FDA เป็นหลัก ดังนั้นหากผู้ป่วยติดต่อของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณการกลายเป็น CRA ไม่จำเป็นต้องเหมาะสมที่สุด

5 ชั้นเรียน: สามารถเป็นนักวิจัยทางคลินิกผ่าน ACRP และ SoCRA คุณพิจารณารับใบรับรองหรือไม่? สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่ ( http://www.acrp.org ) และ ( http://www.socra.org ) สมัครกับ CRO: "บิ๊ก 5" ปัจจุบันคือ Quintiles, PPD, PAREXEL, PRA International และ ICON บริษัท เหล่านี้คุ้นเคยกับโปรแกรมการฝึกอบรมของพวกเขาและทำงานร่วมกันไม่กี่ปีและจะแข่งขันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ใช้เป็น CRA ระดับเบื้องต้นและลองใช้โชคของคุณ!

เราค้นพบว่าเป็นการยากที่จะ "ทำลาย" บทบาทของ CRA แต่นี่ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้! การลงทุนในชีวิตที่ประสบความสำเร็จ

Angela Roberts

Source by Ang Roberts