การถูกทอดทิ้งทางการแพทย์และการถูกล่วงละเมิดในสถานพยาบาล

บ้านพักคนชรากำลังเติบโตขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ไม่ประสบความสำเร็จและไม่แข็งแรงของการสูญเสีย ซึ่งรวมถึงการละเลยการปฏิบัติที่ฉ้อฉลความไม่เพียงพอและการขาดการฝึกอบรม ผลกระทบที่ไม่ดีต่อสุขภาพของผู้สูงอายุเป็นเรื่องแย่มากและถ้าคุณตัดสินใจที่จะปล่อยให้คนที่คุณรักไปที่บ้านที่ได้รับการสนับสนุนเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องทำการวิจัยอย่างละเอียดเกี่ยวกับสถาบันการศึกษาใด ๆ ที่คุณกำลังพิจารณาอยู่

หากคุณสงสัยว่าผู้สูงอายุได้รับความเดือดร้อนจากการใช้ความเจ็บปวดหรือการล่วงละเมิดทางอารมณ์เนื่องจากการดูแลดูแลโดยผู้ดูแลของพยาบาลโดยประมาทการบังคับใช้กฎหมายอย่างเข้มงวดโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าการล่วงละเมิดหรือละเลยทั้งหมดจะหยุดลงโดยเร็วที่สุด

ประเภทของการเลิกสูบบุหรี่ทางการแพทย์และการใช้ผิดวิธี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานในอุตสาหกรรมการดูแลผู้ปกครองมีหน้าที่ให้ความเคารพบุคคลในการดูแลรักษาพยาบาล แต่น่าเสียดายที่มีคนจำนวนมากที่ไม่ได้ดูแลความต้องการของบุคลากรทางการพยาบาล มีข้อบ่งบอกว่าคุณสามารถบอกได้ว่าคนที่คุณรักถูกทารุณกรรมหรือถูกทอดทิ้งโดยผู้ที่รับผิดชอบ:

• ขาดการดูแลสุขภาพที่จำเป็น
  • สัญญาณการขาดสารอาหารเช่นการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว
  • การให้ยาเกินขนาด
  • [1945] [1965900] คุณสามารถพูดคุยกับผู้อยู่อาศัยในปัจจุบันผู้มีศักยภาพอื่น ๆ และพูดคุยเกี่ยวกับที่พักได้ กับสมาชิกในครอบครัวและเพื่อน ๆ ในฐานะที่เป็นคนเริ่มต้นพวกเขาต้องการการดูแลและความสะดวกสบายมากขึ้น คนที่คุณรักสมควรที่จะอยู่ในสถานประกอบการที่ให้ความสนใจและใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง

Source by James Witherspoon