การถอดความทางการแพทย์ – หลักจรรยาบรรณ

การดูแลสุขภาพเป็นบริการพื้นฐานรวมทั้งความต้องการขั้นพื้นฐานอื่น ๆ เช่นอากาศน้ำอาหารเครื่องนุ่งห่มและที่อยู่อาศัย ดังนั้นการปฏิบัติด้านการดูแลสุขภาพจึงกำหนดให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและผู้ให้บริการด้านสุขภาพอื่น ๆ ได้รับรหัสจริยธรรมอย่างเข้มงวด

การถอดความทางการแพทย์เป็นวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมด้านการดูแลสุขภาพทั้งในเชิงวิชาชีพและเชิงพาณิชย์โดยการจัดทำเอกสารการดูแลสุขภาพของผู้ป่วย

สมาคมการกำกับดูแลเอกสารสุขภาพ (AHDI) ได้จัดทำจรรยาบรรณสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ จรรยาบรรณสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการถอดรหัสทางการแพทย์มีดังนี้:
[1965900] การรักษาความลับของข้อมูลผู้ป่วยทั้งหมดรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการทบทวนความคิดเห็นการปรับปรุงคุณภาพและโปรโตคอลการจัดการความเสี่ยงซึ่งทำให้ความพยายามในการรักษาความปลอดภัยข้อมูลในการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์เป็นพิเศษ

• ใช้และรักษามาตรฐานของการถอดความระดับมืออาชีพ
  • มุ่งมั่นที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้องและทันเวลา
  • การออกกำลังกายรวมทั้งการทำงานหรือวิชาชีพ ประสบการณ์, ข้อมูลประจำตัว, การติดต่อ, การรายงานเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงาน, ค่าธรรมเนียมการเรียกเก็บเงินและวิธีปฏิบัติในการชำระเงิน
  • การปฏิบัติตามกฎหมายบทบัญญัติและมาตรฐานที่ควบคุมการใช้เอกสารผู้ป่วย
  • และการปกป้องข้อมูลผู้ป่วย
  • แสวงหาเพื่อส่งเสริมเป้าหมายและเป้าหมายของสมาคมและเพื่อส่งเสริมและพัฒนาวิชาชีพ
  • เหล่านี้เป็นจรรยาบรรณที่กำหนดโดย AHDI เป็นแนวทางสำหรับสมาชิกของสมาคม แต่จรรยาบรรณเหล่านี้สามารถใช้เป็นแนวทางสำหรับทุกองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการถอดความทางการแพทย์ ตามหลักจริยธรรมผู้ให้บริการด้านการถอดความทางการแพทย์ต้องทำงาน: [19659014] การรักษาความลับของข้อมูลผู้ป่วย: ต้องเก็บข้อมูลการรักษาความลับของข้อมูลผู้ป่วยไว้ทุกระดับ การรักษาและรักษาระดับมืออาชีพของการถอดความ: ผู้ให้บริการมีมาตรฐานการถอดความระดับมืออาชีพด้วยการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญด้านการถอดความอย่างเคร่งครัด ในสาขาหนึ่งหรือสองสาขาที่สามารถตอบสนองความต้องการของความแม่นยำและเวลานำ การปรับปรุงความสามารถของผู้เชี่ยวชาญด้านการถอดรหัสทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง: โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการถอดความทางการแพทย์อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างฐานความรู้เกี่ยวกับพัฒนาการทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ล่าสุด

• ให้ข้อมูลในเวลา: ผู้ให้บริการของคุณต้องให้ข้อมูลที่ทันเวลาหากจำเป็น วิธีการเรียกเก็บเงินต้องเป็นไปตามวิธีการเรียกเก็บเงินทั้งหมดเพื่อให้สามารถตรวจสอบวัดผลได้กำหนดได้สอดคล้องและเป็นธรรมและเที่ยงตรง
  • การปฏิบัติตามกฎหมายว่าด้วยเอกสารเกี่ยวกับผู้ป่วย: ผู้ให้บริการต้องตระหนักและปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในเอกสารสำหรับผู้ป่วย
  • เพื่อส่งเสริมบรรยากาศที่ดีในการเป็นมืออาชีพและจริยธรรม ซึ่งจะช่วยให้บรรยากาศของความเป็นมืออาชีพ
  • เมื่อจ้างบริการถอดความทางการแพทย์จ้างผู้ให้บริการที่ไม่เพียง แต่ให้บริการถอดความได้อย่างแม่นยำโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันเวลาโดยใช้เครื่องมือที่มีความปลอดภัยและราคาที่เหมาะสม แต่ยังรวมไปถึง Code of Ethics ตามคำแนะนำของ AHDI

Source by Renee Kelly